Nhằm định hướng cho các em học sinh cuối cấp có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân cũng như có thể tự tin, tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề, CUSC sẽ tổ chức buổi TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUẨN QUỐC TẾ bằng hình thức Livestream lúc 20h00 ngày 09/05/2020 - Thứ 7. Đặc biêt, phiên tư vấn lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng thú vị.

Thời đại công nghệ số dẫn đến nhu cầu phát triển những sản phẩm truyền thông có tính tương tác cao như: phim quảng cáo, phim truyền hình, video clip, game, phim hoạt hình 3D,… Đây chính là cơ hội để ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện “lên ngôi”, và trở thành bệ phóng vững chắc giúp nhiều bạn trẻ phát triển cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều vị trí công việc như: Thiết kế đồ họa; Kỹ xảo phim ảnh; Thiết kế nhân vật Game 3D; Phim hoạt hình 2D/ 3D,... Hãy cùng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tham gia buổi TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUẨN QUỐC TẾ bằng hình thức Livestream lúc 20h00 ngày 09/05/2020 - Thứ 7. Đặc biệt, phiên tư vấn lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng thú vị. Thông tin sự kiện như sau:

THÀNH PHẦN BAN TƯ VẤN:

- Tiến sĩ Cù Vĩnh Lộc - Phó Trưởng Bộ phận Đào tạo

- Thầy Võ Duy Anh - Trưởng nhóm chuyên môn Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA

- Cựu sinh viên Nguyễn Huỳnh Chí Trung - Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Truyền thông Vạn Kim Long

NỘI DUNG:

- Giới thiệu ưu điểm chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế

- Khám phá cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA

- Thông tin tuyển sinh 2020 (chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức xét tuyển,…)

- Đặc biệt: Giao lưu với cựu sinh viên ARENA thành đạt

CÁC KÊNH PHÁT SÓNG TRỰC TUYẾN: Facebook Livestream: https://www.facebook.com/CUSC.CE/

ĐẶT CÂU HỎI QUA ZALO: 086 895 2545

Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng cho khán giả, quý thầy cô, phụ huynh, các em học sinh yêu thích, đam mê lĩnh vực CNTT có cơ hội tìm hiểu thêm về ngành nghề và giải mã bí mật về các công việc như thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa cho website và Digital Marketing, quay và biên tập phim, thiết kế nhân vật game 3D, phim hoạt hình 3D.

CƠ HỘI BỐC THĂM NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CÓ 1-0-2 CHỈ BẰNG THAO TÁC

HOẶC

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group "HỘI HỌC SINH THPT- Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2545