Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Kiên Giang

Ngày đăng: 27-03-2018

UNBD Tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Kiên Giang.

Đối tượng dự thi: Mọi tổ chức, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (trừ các thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo).

Thời gian gửi bài dự thi: Từ 20/3/2018 đến 05/09/2018.

Địa điểm nhận bài dự thi: Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang (981 Nguyễn Trung Trực, P An Bình, Rạch Giá, Kiên Giang.

Chi tiết xem vản bản đính kèm.