Hướng dẫn đăng kí xét tuyển các trường ĐH, CĐ năm 2016

Ngày đăng: 23-07-2016

Nộp hồ sơ xét tuyển:

Năm 2016, thí sinh có 3 cách để nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ:

+ Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện

+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua mạng

+ Nộp trực tiếp tại trường (Nếu trường đó chấp nhận hình thức này)

Lưu ý: Thí sinh chỉ nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường mà thí sinh trúng tuyển.

Mẫu phiếu đăng kí xét tuyển

Xét tuyển đợt I:

– Thí sinh dùng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 để đăng ký vào 2 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành bắt đầu từ ngày 1/8/2016.
– Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 14/8/2016;

– Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 19/8/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Xét tuyển các đợt bổ sung:

Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày, Thí sinh được ĐKXT tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

– Xét tuyển bổ sung đợt 1:

Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 04/9/2016;

Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 09/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

– Xét tuyển bổ sung đợt 2:

Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 23/9/2016;

Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 28/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).